Vận tải

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không
Với trên nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải đường biển và đường hàng không từ bất cứ nơi nào trên thế giới, dịch vụ chúng tôi bao gồm:
  • Tìm kiếm hãng hàng không /hãng tàu thường nhật với cước phí thấp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất đến mọi cảng và mọi sân bay trên thế giới.
  • Theo dõi, giám sát các hàng hóa đang vận chuyển từ các nước khác đến Việt Nam hoặc ngược lại theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp cước vận chuyển hàng đường biển (LCL, FCL), đường hàng không hoặc kết hợp vận chuyển từ các nước khác đến Việt Nam và từ Việt Nam đến nơi khác trên toàn thế giới.
 
Vận tải bằng đầu kéo Container
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng đóng trong container (FCL), chúng tôi đã trang bị đội xe với trên 20 xe đầu kéo container và 60 rơ-mooc/rơ-mooc chuyên dụng.
Vận tải bằng xe tải
Bên cạnh đó, chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn như: nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và nội thất, thép, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất v.v theo yêu cầu của khách hàng.